Đóng

10/06/2019

Artist talk & Workshop: Jocelyn Chng – Mulled Wine

Jojelyn Chng

*Thời gian: 10:00 – 12:00 ngày 16/6/19
*Địa điểm: Kinergie Studio, 101A Nguyễn Khuyến, Hà Nội, Vietnam
*Vào cửa :MIỄN PHÍ

Chờ đợi là một phần tất yếu và liên tục của cuộc sống. Nó xuất hiện dưới vô số hình thức, làm nảy sinh những cảm xúc và cảm giác vật lý khác nhau ở nhiều thời điểm khác nhau và ở nhiều người khác nhau.

Mulled Wine (tên tạm) là một khám phá về các hình thức và khía cạnh khác nhau của sự chờ đợi trong cuộc sống theo trải nghiệm của ba nghệ sĩ – Melissa Quek, Nidya Shanthini Manokara và Jocelyn Chng.

Trong buổi trò chuyện này, Jocelyn sẽ trình bày ngắn gọn một phần của tác phẩm, chia sẻ một số quy trình làm việc của cô và thử một vài hoạt động cơ thể với những người tham gia. Một thử nghiệm viết lách ngắn có thể diễn ra.

Jocelyn tin rằng dưới cái bóng của ‘chiếc ô’ mang tên ‘chờ đợi’, những câu chuyện rất cá nhân về múa và mong ước của chúng ta nói chung sẽ được lật mở.
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Jocelyn là một nghệ sĩ múa tự do, người viết, giảng viên múa và sân khấu, rất quan tâm đến các vấn đề văn hóa, lịch sử và những bối cảnh xã hội / quốc gia rộng hơn.

Cô hoàn thành bằng Thạc sĩ kép về Nghiên cứu/Nghiên cứu Sân khấu của Đại học Amsterdam and Tampere, Cử nhân (Hons) về Sân khấu của Đại học Quốc gia Singapore và Bằng sau đại học về Giáo dục (Giảng dạy múa) của Đại học Bath.

Là một nhà giáo dục và nghệ sĩ , phần lớn trong quá trình hoạt động của cô là múa ba lê; tuy nhiên cô tập trung khám phá các hình thức chuyển động ngẫu hứng trong khoảng ba-bốn năm qua. Cô đặc biệt đồng tình với phương pháp ‘Sáu quan điểm’ Six Viewpoints bởi Mary Overlie, cả trong sáng tạo cá nhân lẫn trong bối cảnh giảng dạy.

Jocelyn hiện lưu trú tại dự án @live.make.share , với sự cộng tác cùng Ba-Bau AIR và Kinergie Studio.